สายฉุกเฉิน ภาษา : TH | EN

โซอาเซียน คาเฟ่

โซอาเซียน คาเฟ่ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับกาแฟเอเชียที่แตกต่างและขนมทานเล่น อาหารของทางร้านจะเป็นเป็นอาหารพื้นบ้านภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ ตามฉบับอินโดเนเชียสไตล์ ไก่สะเต๊ะ , ข้าวมันไก่สิงคโปร์ , สลัดใบชาสไตร์เมียนมา , ก๋วยจั๊บเวียดนาม ,แบบฉบับอโดโบตามสไตล์ฟิลิปปินส์ และอื่นๆ

ที่อยู่ : เกตเวย์ เอกมัย ถนนสุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กรุงเทพ 10110

 

ดีน แอนด์ เดลูก้า

เป็นแหล่งที่มีอาหารและของขวัญแก่นักชิมอาหารในดีน แอนด์ เดลูก้า ที่เข้ามาเยือนที่คาเฟ่แห่งนี้ คุณจะบันเทิงไปกับเครื่องดื่มนานาชนิด โดยเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากก็คือ ข้าวเหนียวมะม่วงมิลด์เชค ราคาก็เหมาะสม ดีน แอนด์ เดลูก้า เปิดให้บริการเวลา 7 โมงเช้า ถึง 5 ทุ่ม

ที่อยู่ : 1031 ชั้น 2 Central Embassy เพลินจิต ลุ ม พิ นี ปทุมวัน, Bangkok

 

ฟคตอรี่คาเฟ่แอนด์บริวบาร์

ฟคตอรี่คาเฟ่แอนด์บริวบาร์ ในตอนที่คุณเดินที่มาที่ร้านก็จะพบกับเคาน์เตอร์ คุณสามารถออเดอร์เครื่องดื่มได้ที่นี่ ทางร้าน ทางร้านมีเมนูรายการเครื่องดื่มกาแฟเป็นแถวบนเมนู โดยที่คุฯสามารถเลือกชื่อของกาแฟ ที่คุณสนใจ หนึ่งในเมนูที่นิยมของทางร้านคือ เครื่องดื่มเย็น ที่เรียกว่า “Rose Hip” ก็คือนำเครื่องดื่มกาแฟเย็น ไปแช่กับ ดอกกุหลาบ เสริฟ์ในกระบอกกระติกนํ้า กับ แก้วเปล่าใส่นํ้าแข็งก้อนสี่เหลี่ยมบนจานไม้

ทางร้านมีจำหน่ายเบเกอรี่ เช่น  สโคน บรานนี่ เค้ก และ ครัวซองค์ ที่คู่ควรทานร่วมกับกาแฟ และยังมี อาหารทั่วไปเช่น สปาเกตตี้พิเศษจากทางร้านในเมนูอีกด้วย

ที่อยู่ : 35/18 Phayathai Rd, Khwaeng Thanon Phaya Thai, Bangkok, Krung Thep Maha Nakhon 10440

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพถ่าย: http://travel.sanook.com/1401233/

Share