สายฉุกเฉิน ภาษา : TH | EN

ถนนบางลา - บางลา วอล์คกิ้ง สตรีท

ภูเก็ต

21,391,901
ขออภัย กล้องนี้ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ขณะนี้ท่านได้ดูรูปภาพย้อนหลัง

จุดเด่น ถนนบางลา - บางลา วอล์คกิ้ง สตรีท
บางลา วอล์คกิ้ง สตรีท สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภูเก็ต แหล่งรวมทุกกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ในช่วงกลางของหาดป่าตอง เส้นหลักของซอยบางลาเป็นแหล่งรวมของไนท์คลับและบาร์เบียร์ที่มีชื่อเสียง ที่จะทำให้คุณสนุกสนานอย่างเต็มที่ในยามค่ำคืน ซอยบางลาพร้อมต้อนรับคุณ ด้วยสถานบันเทิงยามค่ำคืน เพียง10 นาทีจากหาดป่าตอง

ดูย้อนหลัง

เมืองเก่าภูเก็ต - ชิโนโปรตุกีส

ภูเก็ต

1,054,243
ขออภัย กล้องนี้ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ขณะนี้ท่านได้ดูรูปภาพย้อนหลัง

จุดเด่น เมืองเก่าภูเก็ต - ชิโนโปรตุกีส
ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส แยกชิโนโปรตุกีส (เมืองเก่าภูเก็ต)

ย่านการค้าเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เป็นตึกโบราณที่มีสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตกุีส ผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว กลายเป็นเอกลักษณ์หรือแลนมาร์กที่โดดเด่นของเมืองภูเก็ต โดยตึกเก่าแก่จะกระจายอยู่ทั่วเมือง นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินชมความสวยงามในยามค่ำคืน ตัวตึกโบราณสะดุดตาทุกคนที่ได้มาเห็น ด้วยการเล่นแสงสีภายในตัวตึกไม่ว่าจะเป็นการเดินถ่ายรูปหรือหาของกินอร่อยๆใน ย่านกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวภูเก็ต

ดูย้อนหลัง

กรุงเทพฯ - เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

กรุงเทพ

1,391,253
ขออภัย กล้องนี้ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ขณะนี้ท่านได้ดูรูปภาพย้อนหลัง

จุดเด่น กรุงเทพฯ - เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
กรุงเทพมหานคร - เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ถือกำเนิดขึ้น ภายใต้แนวคิด Festival Market and Living Museum แหล่งท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชอปปิงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นพื้นที่ซึ่งได้ออกแบบให้พร้อมด้วยองค์ประกอบหลากหลาย เพื่อรองรับและเติมเต็มความต้องการของนักท่องเที่ยวและคนหลากหลายกลุ่มได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ย่านเจริญกรุง ประกอบไปด้วย ร้านขายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว และสินค้าของตกแต่งบ้าน ที่สวยงามหลากหลาย อีกทั้งยังมีโรงละคร ที่รองรับผู้ชมได้กว่า 400 ที่นั่ง

ดูย้อนหลัง

Share